NHÀ ỐNG 4 TẦNG 230m2

Ngày nay, thiết kế nhà ống, nhà phố theo phong cách hiện đại được rất nhiều gia chủ lựa chọn bởi nó có nhiều ưu điểm như vẻ đẹp kiến trúc dễ nhìn, năng động. Gia chủ có thể lựa chọn màu sắc cũng như phong cách đa dạng của kiểu nhà này. Hơn nữa chi phí thi công nhà ống hiện đại cũng khá tiết kiệm vì thường sử dụng kiểu mái bằng, các chi tiết trang trí mặt tiền nhà ống không quá cầu kỳ, không có các họa tiết hoa văn hay phào chỉ.

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng dưới đây của anh Định đã được đội ngũ Kiến Trúc sư của FULL HOUSE dày công nghiên cứu, tìm hiểu và cập nhật xu hướng thiết kế nhà mới nhất để lên phương án. Ưu điểm của của mảnh đất này chính là có 2 mặt tiền nhưng đó cũng lại chính là nhược điểm bởi diện tích mỗi sàn khá nhỏ (40m2), đòi hỏi sự sáng tạo trong thiết kế mới giúp nhà không có cảm giác bị nhỏ, hẹp.

Mong muốn của chủ đầu tư chính là có một ngôi nhà có mặt tiền thoáng với nhiều cửa sổ và ban công rộng nhưng vẫn phải chắn nắng và mưa tốt. Vì thế KTS của FULL HOUSE đã khéo léo tạo ra 2 mặt tiền ấn tượng với những mảng tường và gạch ốp mặt ngoài có họa tiết hoa văn màu trắng, kết hợp cùng các ô trang trí hình chữ nhật hài hòa, điểm xuyết trên hành lang, ban công. 

 Một điểm nhấn nữa chính là những mảng ốp hoa văn được thiết kế xiên chéo mà không thẳng hay vuông như thông thường tạo ra sự khác biệt riêng cho ngôi nhà. Toàn bộ ban công và vửa sổ đều lắp kính cường lực cũng là cách để gia chủ khoe nội thất bên trong và lấy ánh sáng cho ngôi nhà.

Tầng 1 gia chủ muốn dùng kết hợp với kinh doanh nên sử dụng cửa cuốn ở cả 2 mặt tiền. Đồng thời tầng 1 được ốp gạch thẻ màu nâu đen vừa giúp chống thấm hiệu quả vừa tăng thêm sự vững chãi và kiên cố cho ngôi nhà. Sự tương phản về màu sắc so với tầng 2,3,4 cũng tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà. Mẫu nhà ống 4 tầng này sử dụng màu trắng, xanh, nâu đen đều là những tone màu đẹp, hợp với xu hướng thiết kế nhà đẹp trong tương lai. 

 

Copyright © 2022 - FULL HOUSE.All rights reserved. Design by i-web

FULL HOUSE 141/5, Khu phố 3, Phường Trung Dũng, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai 141/5, Khu phố 3, Phường Trung Dũng, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai 21.023904056462115, 105.79044231032366 700000 Việt Nam 0825701588